Halosa restaurant – điểm dừng chân của hạnh phúc ở Sapa

Halosa restaurant – điểm dừng chân của hạnh phúc ở Sapa

Date07-04-2023

Khi lên Sapa thật hoàn hảo khi dẫn cả gia đình tới nhà hàng Halosa thưởng thức bữa tối ấm áp. Trong không gian sang trọng, tinh tế có lẽ ai cũng sẽ đắm mình vào bữa ăn đầy yêu thương này. 

halosa-restaurant-diem-dung-chan-cua-hanh-phuc-o-sapa-1

Đây là nhà hàng phong cách Indochine – lần đầu tiên có tại Sapa. Không gian rộng lớn, đẳng cấp, hẳn sẽ hơi choáng ngợp trước vẻ đẹp của nhà hàng Halosa. Dù vậy, với những ngọn nến “lấp ló” trên từng bàn, cùng mùi hương tinh dầu thảo mộc nhè nhẹ “len lỏi” khắp không gian sẽ giúp quý khách dễ chịu và gần gũi với chúng tôi hơn. 

halosa-restaurant-diem-dung-chan-cua-hanh-phuc-o-sapa-2

Đầu bếp của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm – dày dặn kinh nghiệm bậc nhất Sapa. Sẽ mang lại những món ăn được trang trí rất bắt mắt. Và chất lượng đồ ăn đảm bảo vô cùng. Dưới đôi bàn tay khéo léo của đầu bếp, Halosa restaurant tin tưởng rằng sẽ mang lại những món ăn ngon miệng để các bạn có trải nghiệm tốt nhất. 

halosa-restaurant-diem-dung-chan-cua-hanh-phuc-o-sapa-3

Có thể nói, Halosa Sapa restaurant là điểm đến hạnh phúc nhất để cả gia đình. Được thưởng thức bữa tối lung linh dưới ánh đèn vàng mập mờ. Thưởng thức các món ăn ngon bậc nhất Sapa. Ghé thăm tổ hợp Halosa và thưởng thức một bữa tối đáng nhớ vô cùng, đầy kỷ niệm tại Sapa nhé. 

halosa-restaurant-diem-dung-chan-cua-hanh-phuc-o-sapa-4

Ghé thăm Halosa tại: 

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb