NGÂM MÌNH TRONG LÁ THUỐC, NGẮM TRỌN CẢNH SẮC SAPA

NGÂM MÌNH TRONG LÁ THUỐC, NGẮM TRỌN CẢNH SẮC SAPA

Date25-08-2023

Ở bất kỳ phòng nào tại #Halosa_Spa, khách hàng đều có thể ngắm nhìn được toàn bộ thung lũng Mường Hoa – Sapa. Còn gì chill bằng vừa được massage, vừa được ngâm mình trong bồn tắm. Nghe một chút nhạc nhẹ, thư thái nhâm nhi một ly nước ép và thu cả Sapa vào trong tầm mắt nhỉ?

ngam-minh-trong-la-thuoc-ngam-tron-canh-sac-sapa-1

Thiên nhiên Sapa qua khung cửa kính ở Halosa Spa:

Trong nhịp sống hối hả và cuộc sống đầy áp lực hiện nay, việc tìm cho mình một khoảnh khắc thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên là điều cực kỳ quý báu. Một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Sa Pa. Một thiên đàng nằm trong vùng núi phía Bắc Việt Nam. Để thư giãn tâm hồn và ngắm trọn cảnh sắc tuyệt đẹp ở Sa Pa. Không gì tốt hơn việc ngâm mình trong hương thơm của lá thuốc địa phương.

Khi bước chân vào Sa Pa, bạn sẽ được đắm mình trong một không gian thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ. Với những dãy núi hùng tráng, những cánh rừng mênh mông. Và những thửa ruộng bậc thang tạo nên một bức tranh thiên đàng trên mảnh đất nước Việt. Từ trên cao nhìn xuống, những thửa ruộng bậc thang như những bậc nhịp cầu nối liền tâm hồn con người với vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ. 

ngam-minh-trong-la-thuoc-ngam-tron-canh-sac-sapa-2

Không gian “thơm” tại Halosa Spa:

Từ ban công của Halosa, đắm chìm trong hương vị cocktail đặc trưng lấy cảm hứng từ đất trời và văn hóa Sapa. Ngắm núi rừng thung lũng, ngắm mây bay dưới chân cùng tàu Mường Hoa chầm chậm đi qua. Bạn sẽ  được chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ mà không kém phần thơ mộng.

ngam-minh-trong-la-thuoc-ngam-tron-canh-sac-sapa-3

Việc ngâm mình trong hương thơm của lá thuốc là một trải nghiệm tuyệt vời để thư giãn cả về thể chất và tinh thần. Lá thuốc Sa Pa không chỉ mang một hương thơm đặc trưng. Mà còn mang theo những giá trị về y học cổ truyền. Hương thơm của lá thuốc sẽ dịu dàng lan tỏa trong không gian xung quanh. Đưa bạn vào một trạng thái thư thái, giúp bạn quên đi những lo toan. Và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

________________

HALOSA – New Land, New Experience

⍟ 63C Fansipan – Sapa

• Hotline: +84 91 286 99 89

• Google maps: https://goo.gl/maps/FpedXkk9REWxRHzN9

• Website: halosasapa.com

• Instagram: https://instagram.com/halosavn

• Hanoi Office: 8th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan, Cau Giay, Hanoi (Phone: 0947222386)

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb