Những lợi ích của việc massage chân

Những lợi ích của việc massage chân

Date12-10-2023

Massage chân là các kĩ thuật thủ công sử dụng đôi bàn tay xoa bóp nhẹ đều mô mềm của đôi chân giúp quản lý và giải quyết những cơn đau dữ dội, căng thẳng, mệt mỏi, chăm sóc sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về lợi ích của việc massage chân nhé! 

1. Thư giãn cơ bắp:

Hàng ngày đôi chân chính là bộ phận phải chịu nhiều áp lực nhất từ hoạt động đi lại, tập luyện… Vì vậy tình trạng đau mỏi chân diễn ra là điều khó tránh khỏi. Bạn cần chú tâm chăm sóc đôi chân của mình để nhận được sự hồi phục nhanh chóng, tạo năng lượng tiếp sức ngày mới. Massage chân giúp giải tỏa căng thẳng và căng cơ bắp ở khu vực chân. Nó có thể làm dịu các cơn đau cơ do mệt mỏi hoặc căng thẳng gây ra.

2. Tăng tuần hoàn máu:

Massage chân cải thiện tuần hoàn máu trong khu vực chân, giúp cung cấp dưỡng chất và oxi cho các mô cơ và tế bào da, giúp máu tự trở về tim, cho bạn đôi chân khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh liên quan chân như suy giãn tĩnh mạch chân.

3. Giảm đau đù và giúp thoải mái tinh thần: 

Massage chân có thể giúp giảm đau và giảm căng thẳng. Khi làm ấm đôi bàn chân sẽ có tác dụng làm giãn nở các mạch máu ở não, góp phần tăng cường lưu lượng máu lên não, làm giãn các mạch máu đang co thắt có hiệu quả giảm đau đầu và phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não.

4. Cải thiện giấc ngủ:

Massage chân trước khi đi ngủ có thể giúp bạn thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nó giúp giảm lo âu và loại bỏ cảm giác mệt mỏi – như một liều thuốc giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Massage chân thúc đầy máu lưu thông, tăng tuần hoàn trở về tim giảm bớt gánh nặng làm việc cho tim mang lại cho bạn trái tim khỏe mạnh và giấc ngủ ngon.

__________________

HALOSA – New Land, New Experience

⍟ 63C Fansipan – Sapa

• Hotline: +84 91 286 99 89

• Google maps: https://goo.gl/maps/FpedXkk9REWxRHzN9

• Website: halosasapa.com

• Instagram: https://instagram.com/halosavn

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb