Những tips chụp ảnh khi tới Sapa

Những tips chụp ảnh khi tới Sapa

Date25-03-2023

Đã tới Sapa mà không mang về cho mình những bức hình sống ảo đẹp lung linh thì quả là điều đáng tiếc. Thực tế, nhiều chị em gặp khó khăn khi đứng trước ống kính vì ngại chưa biết “tạo dáng” thế nào?  Dưới đây là một số mẹo cơ bản giúp bạn có những tấm hình sống ảo ưng ý: 

nhung-tips-chup-anh-khi-toi-sapa-1

Nền ảnh: Bạn có thể sử dụng nền đồi núi để tạo dáng chụp ảnh, đơn giản là đứng trước khung cảnh núi đồi để tạo cho bức ảnh cảm giác tươi sáng.

Màu sắc: Sapa sở hữu cảnh quan thiên nhiên, với nhiều màu sắc khác nhau. Hãy chọn trang phục có màu sắc phù hợp với khung cảnh, tạo sự hòa hợp và ấn tượng.

Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện như áo khoác len, mũ len, khăn quàng cổ hay giày đồng bộ với trang phục nhé.

Đèn flash: Khi chụp ảnh vào buổi chiều hoặc đêm, có thể sử dụng đèn flash để tạo ánh sáng, điều này giúp cho ảnh sẽ rõ ràng, sắc nét hơn.

Địa điểm: Một yếu tố quan trọng là địa điểm chụp, Sapa rất nhiều góc chụp đẹp, thậm chí bạn chỉ cần tạo dáng ngay tại khu nghỉ dưỡng của mình cũng đã có thể cho ra lò được những bức ảnh ưng ý. 

nhung-tips-chup-anh-khi-toi-sapa-2

Ghé ngay HALOSA – tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí mới nhất Sapa, với phong cách sang trọng đẳng cấp cùng view bao trọn khung cảnh đất trời Sapa chắc chắn bạn sẽ mang về những tấm ảnh sang – xịn – mịn. Bởi bạn chỉ cần thả dáng, còn lại đã có HALOSA lo! 

Ghé thăm Halosa tại:

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb