TÁC DỤNG CỦA MASSAGE THAN TRE – SAPA

TÁC DỤNG CỦA MASSAGE THAN TRE – SAPA

Date29-08-2023

Ở Việt Nam, tre là một loại cây mộc mạc, gắn liền với đời sống của người dân. Trong spa, massage bằng tre là liệu pháp giúp bạn tiếp thu sinh khí của cây cỏ. Trở nên cường tráng, dẻo dai. Cùng Halosa – Sapa tìm hiểu các tác dụng của liệu pháp spa này nhé.

tac-dung-cua-massage-than-tre-sapa-1

Tác dụng thần kì của Massage tre – Halosa Spa Sapa trị liệu

  • Giảm căng cơ và đau nhức: Kích thích trực tiếp các huyệt đạo, tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhức các cơ và khớp xương
  • Giảm căng thẳng và lo lắng:
  • Những thanh tre lăn trải đều trên khắp cơ thể sẽ góp phần lưu thông khí huyết, đả thông huyệt đạo, kết hợp với các bài massage tay điêu luyện của kỹ thuật viên sẽ giúp giải phóng năng lượng, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, giảm lo âu
  • Cải thiện làn da: Massage bằng tre toàn thân còn giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong, kích thích để sản sinh các tế bào mới làm bề mặt săn chắc hơn.
  • Tăng cường tốc độ phục hồi chức năng do chấn thương và giải phóng endorphin, cung cấp cho cơ thể một chất làm giảm đau tự nhiên, lành tính. 

Kỹ thuật massage tre đơn giản, dễ thực hiện:

Để bắt đầu liệu pháp độc đáo này, kỹ thuật viên chỉ cần làm nóng bộ dụng cụ massage tre bằng vali hấp. Nếu như không có sẵn, họ cũng có thể dùng nồi hấp, chăn điện. Đồng thời, kết hợp thêm dầu massage để thao tác thêm dễ dàng. Các thanh tre có ưu điểm giữ nhiệt lâu, thuận tiện trị liệu.
Các thanh tre có chiều dài và đường kính khác nhau, dễ dàng trị liệu ở nhiều vùng trên cơ thể. Gậy dài được sử dụng để lướt và lăn trên các cơ lớn như lưng và đùi. Những cây gậy ngắn để massage mặt hoặc giải phóng các huyệt đạo, kích hoạt lưu thông máu hiệu quả. Các cơ nhỏ ở tay và chân được massage với cuống mỏng hơn.
Các thành phần trong bộ dụng cụ massage tre đặc biệt hữu ích đối với kỹ thuật viên spa. Những ống tre, thanh tre này như đôi tay thứ 2 của họ, gia tăng sự hỗ trợ về lực, hướng và bề mặt tác động. Cấu tạo các ống tre tròn, nhẹ nhàng, dễ cầm nắm, giúp thuận tiện trong thao tác. Đối với các hình thức massage trị liệu sâu, họ không cần tốn nhiều sức, vẫn có thể ấn lực mạnh gấp 3 – 5 lần và lăn đồng thời ở các bề mặt rộng trên cơ thể. Nhờ đó, kỹ thuật viên có thể gia tăng năng suất làm việc nhờ giảm được công lực cho mỗi lần trị liệu.
 
tac-dung-cua-massage-than-tre-sapa-2
 

Trị liệu massage tre đem lại nhiều lợi ích sức khỏe – làm đẹp thiết thực

Ghé ngay Halosa Spa – Sapa để trải nghiệm nhé! 

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb