Thiên đường nghỉ dưỡng tại Thung lũng Mường Hoa – Halosa Spa

Thiên đường nghỉ dưỡng tại Thung lũng Mường Hoa – Halosa Spa

Date25-03-2023

Trải qua chuyến hành trình để đến với miền đất chìm trong làn sương mù huyền ảo Sapa, chắc hẳn du khách đã thấm mệt bởi những chuyến xe đường dài, hàng giờ đồng hồ leo núi, chen chúc đi cáp treo để tới đỉnh Fansipan; vậy thì đừng lo bởi đã có HALOSA Spa chúng tôi ở đây để sẵn sàng phục vụ

Sau quãng thời gian mệt mỏi bởi hoạt động quá sức, nhiều người trong chúng ta nghĩ đến việc nạp năng lượng cho cơ thể bằng thức ăn lành mạnh và thức uống bổ sung protein, nhưng bạn có biết rằng massage sau khi hoạt động cũng quan trọng không kém để cơ thể chúng ta phục hồi hoàn toàn?

Nhiều cứu đã chỉ ra rằng lợi ích của nó bao gồm giảm viêm, ngăn ngừa thương tích và hơn thế nữa. Bởi vậy mà massage sau khi cơ thể trải qua các hoạt động quá sức là điều rất cần thiết

Đến với dịch vụ Massage của HALOSA Spa, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau như:

– Body Wrap/ Ở dưỡng toàn thân

– Facial Treatment/ Chăm sóc da mặt

– Body Treatment/ Trị liệu toàn thân

Hoàn toàn là sự phục vụ đến từ đội ngũ có tay nghề được qua đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp kết hợp với các phương pháp truyền thống của người Dao Đỏ Sapa.

Đặc biệt chỉ có ở HALOSA Spa, chúng tôi giới thiệu đến cho bạn các gói trị liệu kết hợp bao gồm:

– Halosa Signature Package/ Gói biểu tượng Halosa Spa

– Romantic Honeymoon Package (for couples) / Gói trăng mật dành cho cặp đôi.

Bên cạnh đó là Body and Soul Package/ Gói Linh hồn Việt mang lại cảm giác gần gũi với phương pháp  massage truyền thống nhưng vô cùng hiện đại tại nơi nghỉ dưỡng của chúng tôi. Với view độc lạ nhìn bao trọn mây trời Sapa trong khi vừa tận hưởng Massage, du khách đến nghỉ dưỡng chỉ có thể tìm thấy cơ hội đó ở Halosa.

Ghé thăm Halosa tại:

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb