Top 3 điều nên làm khi đến Sapa vào mùa đông

Top 3 điều nên làm khi đến Sapa vào mùa đông

Date06-04-2023

Mùa đông là thời điểm lượng du khách đổ về tham quan Sapa đông nhất so với các mùa khác trong năm. Nếu đi Sapa vào mùa đông không nên bỏ qua những hoạt động hấp dẫn dưới đây nhé!

Chinh phục nóc nhà Đông Dương

Fansipan là một ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương, cao 3.143m nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Rất nhiều du khách chinh phục cho bằng được đỉnh Fansipan huyền thoại. Việc chinh phục Fansipan đã không còn khó như trước, hệ thống cáp treo đã được hoàn thiện.

top-3-dieu-nen-lam-khi-den-sapa-vao-mua-dong-1

Mua đặc sản Sapa về làm quà

Đến với Sapa đồ ăn ngon nức tiếng, có thể mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân như: ruốc cá hồi, đồ thổ cẩm, cho đến các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu quế…du khách có thể đi bộ dọc các con phố ở trung tâm thị trấn để vừa trải nghiệm không khí mua bán tấp nập đậm chất dân tộc hay mua trong siêu thị Tây Bắc.

top-3-dieu-nen-lam-khi-den-sapa-vao-mua-dong-2

Trải nghiệm tắm lá thuốc người Dao đỏ

Ghé ngay Halosa đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ massage chuyên nghiệp, đẳng cấp bậc nhất. Với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, bồn tắm rộng rãi dành cho 2 người giúp bạn và “nửa kia” có khoảng thời gian cùng nhau thư giãn khi ngâm mình trong nước lá thuốc. 

top-3-dieu-nen-lam-khi-den-sapa-vao-mua-dong-3

Ghé thăm Halosa tại: 

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb