Top 5 spa có thiết kế hiện đại tại Sapa

Top 5 spa có thiết kế hiện đại tại Sapa

Date07-12-2023

Để chuyến đi Sapa trở nên hoàn hảo nhất, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua việc trải nghiệm, thư giãn ở spa. Bởi spa Sapa mang những phong cách rất riêng, cùng chúng mình tìm ra một số nơi thích hợp cho chuyến đi nhé!

1. Halosa Spa:

 Spa với thiết kế full kính view trọn đất trời Sapa, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên “xịn” cùng chuyên môn cao. Nội thất thiết kế sang trọng, mang phong cách Indochine, tạo cảm giác ấm cúng cho khách trải nghiệm. Ngoài ra, không gian rộng rãi tại Halosa còn được trang trí tỉ mẩn, hương thơm nhè nhẹ cùng tiếng nhạc du dương lan toả khắp nơi tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. 

2. Sapa Jade Hill Resort & Spa:

Sapa Jade Hill Resort & Spa được biết đến với không gian sang trọng và thiết kế hiện đại, tận hưởng vị trí tuyệt vời với tầm nhìn hùng vĩ. Spa tại đây không chỉ cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao mà còn kết hợp với không gian tinh tế và thoải mái.

3. Sapa Silk Path Hotel:

Với vị trí thuận lợi và tiện nghi sang trọng, Sapa Silk Path Hotel cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp. Spa tại đây không chỉ là nơi để tái tạo cơ thể và tinh thần mà còn là không gian thư giãn với thiết kế hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

4. Victoria Sapa Resort & Spa:

Victoria Sapa Resort & Spa nổi tiếng với không gian rộng lớn, cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Thiết kế tại đây kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, tạo nên không gian sang trọng và ấm cúng cho du khách

5. Airaspa Sapa:

Airaspa Sapa là một lựa chọn khác với những nơi hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng thường khen ngợi không gian thoải mái và dịch vụ chăm sóc cá nhân chất lượng tại đây.

__________________

HALOSA – New Land, New Experience

⍟ 63C Fansipan – Sapa

• Hotline: +84 91 286 99 89

• Google maps: https://goo.gl/maps/FpedXkk9REWxRHzN9

• Website: halosasapa.com

• Instagram: https://instagram.com/halosavn

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb