Trải nghiệm hiện tượng tuyết rơi tại Sapa

Trải nghiệm hiện tượng tuyết rơi tại Sapa

Date04-04-2023

Nhiều địa điểm du lịch ở Việt Nam xuất hiện băng tuyết, điều đó đã thu hút cộng đồng giới trẻ săn tuyết mỗi khi đông về. Tuy nhiên khi nhắc tới tuyết là chúng ta đều nghĩ ngay tới Sapa, vậy hãy cùng tìm hiểu những địa điểm tuyết rơi ở Sapa bạn nhé

1. Đỉnh Fansipan

Fansipan là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch, không chỉ đơn giản là nóc nhà Đông Dương mà nơi đây còn là địa điểm để bạn có thể khám phá những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Dừng chân tại địa điểm cao nhất của Đông Dương cũng như của Việt Nam thật dễ dàng để bạn có cơ hội ngắm nhìn những bông tuyết tuyệt đẹp tại khu vực này.

Những năm thời tiết giá lạnh bạn còn có thể thấy được hình ảnh những cành cây thấy được băng tuyết xuất hiện vào khoảng rạng sáng với mật độ tương đối dày cùng với đó là những mang băng nhỏ vẫn còn vướng đọng trên cành cây

2. Đèo Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quy Hồ là một trong tứ đại đỉnh đèo của vùng đất Tây Bắc. Đến đây bạn có cơ hội khám phá ngay với con đèo ngoạn mực này.

Đến vào mùa đông bạn có thể ngắm nhìn những bông tuyết tuyệt đẹp trắng xoá. Hay chiêm ngưỡng những ngôi nhà phủ đầy tuyết trắng.

3. Núi Hàm Rồng

Cáchthị trấn Sapa khoảng 3 km, là một địa điểm du lịch mà du khách có thể nhìn được toàn vẹn hình ảnh của thị trấn Sapa. 

Ở độ cao 1800m so với mực nước biển – nơi bạn khám phá những vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời.

Ngoài ra đứng tại khu vực núi Hàm Rồng bạn còn có thể ngắm nhìn  thác Bạc. Là một trong những con thác đẹp nhất tại Sapa với thác nước trắng muốt uốn lượn trên sườn đồi.

4. Xã Bát Xát

Là một trong những xã vùng cao của Sapa. Đây cũng là một trong những địa điểm săn mây tuyệt đẹp mà khách du lịch thường xuyên lựa chọn. 

Từng bông tuyết trắng xoá trải dài trên khắp những cánh đồng mang đến cho bạn một hình ảnh cũng như khung cảnh mùa đông thật đẹp mắt

Ghé thăm Halosa tại: 

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb