TRẢI NGHIỆM TẮM BỒN ĐỘC ĐÁO CÙNG HALOSA SPA

TRẢI NGHIỆM TẮM BỒN ĐỘC ĐÁO CÙNG HALOSA SPA

Date22-08-2023

Bạn đã bao giờ đắm mình trong bồn tắm đầy lá thuốc người Dao đỏ và ngắm cảnh thung lũng Mường Hoa từ trên cao chưa? Tại Halosa Spa, tắm lá thuốc Dao đỏ không chỉ là một liệu pháp spa  để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, mà còn là cơ hội để bạn hòa mình vào vẻ đẹp hùng vĩ và hoang sơ của Sapa. Với thiết kế full kính cùng cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ,  Halosa Spa chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây thư thái đáng nhớ. 

Phương pháp tắm bồn Halosa Spa – Sapa:

Tắm bồn tại Halosa Spa là kết hợp nhiều yếu tố như đèn nhẹ nhàng, rung động nhẹ nhàng. Và những tinh chất tự nhiên được lựa chọn cẩn thận. Để tạo ra một trải nghiệm đa giác quá trình tắm thông thường. Kết hợp giữa nước ấm và rung động nhẹ nhàng. Giúp giảm căng thẳng cơ bắp và thúc đẩy quá trình thư giãn. Trong khi ánh sáng dịu dàng và hương thơm đóng góp vào một bầu không khí yên bình và thanh bình. Phương pháp tắm bồn tuyệt vời kết hợp công nghệ hiện đại. Với các kỹ thuật thư giãn truyền thống. Mang lại trải nghiệm làm mới và dịu dàng cho cả cơ thể và tâm hồn.

Đắm chìm trong trải nghiệm tắm Halosa Spa – Sapa độc đáo:

Bạn đang tìm kiếm khoảnh khắc bình yên, cách độc đáo để thư giãn. Hay một cách tiếp cận mới đối với chăm sóc bản thân. tắm bồn Halosa hứa hẹn một trải nghiệm khó quên sẽ để lại cảm giác sảng khoái và làm mới.

Hãy thả mình và bắt đầu một hành trình thư giãn và vui vẻ với trải nghiệm tại Halosa Spa.

______________

HALOSA – New Land, New Experience

⍟ 63C Fansipan – Sapa

• Hotline: +84 91 286 99 89

• Google maps: https://goo.gl/maps/FpedXkk9REWxRHzN9

• Website: halosasapa.com

• Instagram: https://instagram.com/halosavn

• Hanoi Office: 8th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan, Cau Giay, Hanoi (Phone: 0947222386)

 

 

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb