Top 3 nhà hàng có cá hồi ngon ở Sapa

Top 3 nhà hàng có cá hồi ngon ở Sapa

Date23-05-2023

Bên cạnh thắng cố, lợn cắp nách hay xôi ngũ sắc thì Sapa còn khiến du khách mê mẩn với món cá hồi vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng. Nếu đã một lần đến với Sapa bạn nhất định phải thử các món ăn chế biến từ cá hồi nhé.

1. Lẩu cá hồi Sapa Hotpot Center

Nếu bạn chưa biết ăn lẩu cá hồi ở Sapa quán nào ngon thì Hotpot Center sẽ là 1 gợi ý chất lượng cho bạn. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thị trấn Sapa nên nhà hàng cá hồi Sapa Hotpot Center được khá nhiều du khách tìm kiếm để thưởng thức. Quán được rất nhiều du khách đến quán đánh giá cao về hương vị món ăn và thái độ phục vụ chu đáo.

Có thể nói lẩu cá hồi Sapa tại Hotpot Center thành công chính là nhờ nước dùng. Hương vị đậm đà kết hợp với các loại rau xanh, tươi ngon. Nhúng những lát cá hồi vào nồi nước lẩu ăn đã lắm luôn nhé. Quán không chỉ phục vụ món lẩu cá hồi, mà còn nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác. Nhất định bạn sẽ không hề thất vọng khi đến đây đâu.

top-3-nha-hang-co-ca-hoi-ngon-o-sapa-1

2. Nhà hàng cá hồi Xuân Viên Sapa:

Xuân Viên nổi tiếng là nhà hàng phục vụ món cá hồi ngon – bổ – rẻ. Những món từ cá hồi tại đây không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hương vị mà ngay trong cách trình bày cũng rất bắt mắt. Cá mà nhà hàng cá hồi Xuân Viên sử dụng là loại tiêu chuẩn, dai ngon, chắc thịt và không hề bị bở. Những phần cá hồi phi lê tươi ngon được sắp xếp rất bắt mắt và đầy đặn.

3. Nhà hàng Cá Hồi Vua Sapa:

Nhà hàng Cá Hồi Vua Sapa mang đến một thực đơn chủ đạo những món ăn chế biến từ cá hồi. Cá ở đây được chế biến ngay tại chỗ, bạn sẽ được tự tay chọn cá ngay trong hồ nuôi. Những con cá hồi có kích cỡ vừa phải, thịt chắc. Chính nhờ vậy, món cá hồi tại Cá Hồi Vua luôn mang một hương vị hết sức đặc biệt.

top-3-nha-hang-co-ca-hoi-ngon-o-sapa-2

Ghé thăm Halosa tại:

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb