Top 3 nhà hàng có cá hồi ngon tại Sapa

Top 3 nhà hàng có cá hồi ngon tại Sapa

Date04-04-2024

Nhờ ưu thế về khí hậu ôn đới tại Sapa nên nghề nuôi cá nước lạnh ở đây rất phát triển. Quanh năm mát mẻ, mùa đông nhiệt độ hạ thấp, đôi khi có cả tuyết rơi. Nên chất lượng cá hồi Sapa không hề kém cạnh cá nhập khẩu. Vậy nên khi ghé Sapa bạn phải ăn cá hồi một lần! 

1. Halosa Restaurant: 

Là nhà hàng nằm trong tổ hợp Halosa, mang phong cách nội thất Indochine cùng menu đa dạng các món từ Âu đến Á. Đặc biệt các món cá hồi đều mang hương vị mới lạ, thấm đượm vị ngon trong từng món ăn riêng. Nhà hàng là nơi thưởng thức ẩm thực lại vừa để chữa lành vì có không gian và tầm nhìn cực chill không thể bỏ lỡ. 

ca-hoi-chanh-sa

2. Nhà hàng Song Nhi: 

Với lợi thế chỉ bán những món ăn thơm ngon liên quan đến cá hồi, nhà hàng Đông Nhi chính là địa chỉ tiếp theo trong các quán cá hồi Sapa ấn tượng nhất. Những miếng cá hồi tươi sống, lấp lánh lớp mỡ, đỏ hây kèm với một nước lẩu nóng hổi đậm đà chắc chắn sẽ tạo nên một hương vị rất riêng và hấp dẫn làm cho thực khách không khỏi xuýt xoa mỗi lúc nhớ về.

3. Nhà hàng Hồng Long Sapa:

Là một quán hải sản tươi sống nổi tiếng ở Sapa với những món ăn vô cùng chất lượng. Đặc biệt những món cá hồi được chế biến trực tiếp bởi đầu bếp kinh nghiệm của quán tạo nên những món ăn chất lượng, thơm ngon.

__________

HALOSA – New Land, New Experience

⍟ 63C Fansipan – Sapa

#Halosa #Halosaspa #Halosasapa #Halosalounge

Posts Related

Search

Bài viết mới nhất

Thư viện ảnh

© Thiết kế bởi Cleverweb